ข่าวด่วน 
รับสอนอเมริกัน อิงลิช  -  รับสอนภาษาไทยให้กับชาวต่างชาติและลูกครึ่ง   -  เชี่ยวชาญการว่าความให้ชาวต่างชาติ  -  รับสอนเทนนิส
         
สุดยอดเส้นทางลัด ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

          
"Englishแบบเข้มข้น แต่ก็ปน เรื่องฮา    B4
2 long Uจะคล่อง เรื่องภาษา
            ครูอาจารย์ นักเรียน      ควรแวะเวียน กันเข้ามา
            มา
laugh มา learn     มาเพลิดเพลิน กับการศึกษา"(โย่ว) (คลิกที่นี่) 
<The Funtastic Way to Learn English>
 อัพเดททุกวัน มันส์ทะลุโลก
ดูทีวีออนไลน์
ขาย-ให้เช่า
หาเพื่อนต่างชาติ-หาคู่
    เว็บสอนภาษา ที่ให้มากกว่าการสอนภาษา  .............    
 

    ประวัติผู้จัดทำ

           เจ้าของนามปากกา จตุพล ฟุดฟิดฟอร์ฟัน สำเร็จการศึกษา ณ. สถาบันอุดมศึกษามีชื่อแห่งหนึ่งในประเทศไทย แล้วไปศึกษาทางด้านภาษาอังกฤษ ที่ United States International University (USIU) ณ เมือง San Diego มลรัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่ำเรียนศึกษาอยู่ที่นั่น จนทางมหา'ลัยแจ้งให้ทราบว่า ไม่มีอะไรจะสอนให้อีกแล้ว คุณจบแล้ว สามารถลงจากวัดเส้าหลิน โดยไม่ต้องฝ่าด่านมนุษย์ทองคำใด ๆ และขอให้ใช้วิทยายุทธที่ร่ำเรียนมาผดุงคุณธรรมกอบกู้บู๊ลิ้ม

  เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า คนไทยเรานั้น มีปัญหาภาษาอังกฤษ อยู่ในขั้นที่เรียกได้ว่า"เข้าขั้นวิกฤติ" เมื่อมีการจัดอันดับความสามารถในการใช้ภาษา. ประเทศไทยเรา ก็จะอยู่ในอันดับท้ายๆของโลก(แทบจะบ๊วย)เลยทีเดียว นั่นคือหนึ่งในปัญหาหลักๆที่ทำให้ชาติไม่พัฒนา(เราพบว่า คนไทย 63 ล้านคน ที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้มีเพียง 10 %(6.5 ล้านคน)เท่านั้น)
(ลองใช้ google ค้นดูนะครับ)

  รัฐบาลไทย(หลายๆชุด)ได้ออกมายอมรับแล้วว่า การเรียน-การสอนภาษาอังกฤษตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ของไทยเรานั้น ประสบความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง(ขีดเส้นใต้ 5 เส้น)

  เรา..ซึ่งได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริการ่วมสิบปี จึงได้พยายามศึกษาและฝึกฝนการใช้ภาษาในหลากหลายรูปแบบ, ไปคลุกคลีใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับพวกเขา,ซึมซับและเรียนรู้ภาษาในหลากหลายแง่มุม
และได้สรุปคิดค้นแนวทางการเรียนการสอนที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของตนเองขึ้นมา

   ซึ่งเราได้ทดลองดูแล้ว พบว่ามีความแตกต่าง ไม่เหมือนของคนอื่นๆและมีประสิทธิภาพ เมื่อนำไปสอน ก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง

คนไทยใจร้อน..ถ้าอยากจะอ่านเนื้อหาเลย..คลิกที่นี่ครับ

 

Fudfidforfun
Double Your Fun-Triple Your Knowledge
 อัพเดททุกวัน มันส์ทะลุโลก
 
 <Previous>|< Home >|<Next>
 


Copyright (C)
2003 By www.fudfidforfun.com All rights reserved.